Giới thiệu

Hồ sơ công ty

Thành lập tháng 2 năm 2007, Công ty TNHH xe nâng TEU (Anhui TEU Forklift Co., Ltd) là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị vận chuyển ở Trung Quốc. Với vốn đăng ký ban đầu 15 triệu nhân dân tệ, TEU tập trung vào sản xuất, bán hàng, cung cấp dịch vụ sau bán hàng về các loại sản phẩm xe nâng chạy dầu tải trọng 1.5-4T, 4.5-11.5T, xe nâng chạy xăng tải trọng 1.5-4.5T, và xe nâng chạy bằng điện tải trọng 1.5-4T. Công ty dự kiến sẽ sản xuất loại xe nâng chạy dầu cỡ lớn, 1.5-2T điện ba bánh xe nâng, lốp xe nâng 2-2.5T đệm.tải trọng 12-16T trong năm tới. Các sản phẩm xe nâng của Công ty sử dụng trong các lĩnh vực hậu cần và vận tải, cảng biển, bến tàu, nhà kho và vận chuyển.

35000

mét vuông

15 triệu nhân dân tệ

vốn đầu tư

10000+

năng lực sản xuất hàng năm
TEU sở hữu dây chuyền lắp ráp xe, dây chuyền sơn, xưởng thử nghiệm tiêu chuẩn, nhiều các thử nghiệm, thiết bị kiểm tra khác nhau. Năng lực sản suất hàng năm của Công ty đạt 10 000 xe. Xe nâng của Công ty đạt chứng nhận tiêu chuẩn kiểm định chất lượng ISO9001, giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt, chứng nhận CE và chứng nhận SGS.

TEU đã phát triển hơn 30 nhà phân phối trong nước kể từ khi họ bắt đầu bán thiết bị xử lý vật liệu vào năm 2008. Trong năm 2010, chúng tôi bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã thành lập cơ quan bán độc quyền tại Úc, Vương quốc Anh và Bắc Ailen. Ngoài ra, xe nâng hàng của chúng tôi hoặc xe nâng hàng đã được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Công ty TNHH xe nâng TEU (Anhui TEU Forklift Co., Ltd) nằm ở khu phát triển kinh tế Chaohu, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, với diện tích 50 000 m2. Xe nâng được nghiên cứu và phát triển bởi TEU được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao của tỉnh An Huy. Về trình độ kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm, xe nâng của TEU luôn đứng ở top đầu Trung Quốc.

Ưu điểm xe nâng của TEU

 • Tiềm lực mạnh mẽ trong nghiên cứu và phát triển
  Công ty có đội ngũ nghiên cứu và phát triển R&D với hơn 10 năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong thiết kế xe nâng/xe nâng hàng. Công ty hợp tác với nhiều trường Đại học để đảm bảo các sản phẩm của Công ty đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. Công ty đồng thời thu hút các sinh viên tốt nghiệp đại học xuất sắc để tăng cường khả năng nghiên cứu và phát triển của Công ty.

 • Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt
  TEU thiết lập hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo nhằm chiếm ưu thế trong quá trình thiết kế và phát triển, mua bán, kiểm tra nguyên liệu, hàng hóa bị lỗi, sản xuất và cung cấp dịch vụ. Tất cả các quá trình này được trình bày chi tiết trong hồ sơ và khách hàng có thể kiểm tra. Công ty thường xuyên đánh giá các nhà cung cấp, thực hiện kiểm toán nội bộ, và đánh giá chất lượng quản lý để đảm bảo hệ thống có thể hoạt động hiệu quả.

 • Ưu điểm về kỹ thuật
  Xe nâng đạt đẳng cấp tiên tiến trong nước. Sản phẩm xe nâng được thiết kế và sản xuất dựa trên yêu cầu khác nhau của thị trường và khách hàng. Xe nâng hàng sở hữu 13 bằng sáng chế. Hơn thế nữa, Công ty TEU là doanh nghiệp công nghệ cao trong nước, và là trung tâm nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật của ngành công nghiệp quốc gia.

 • Sản phẩm bảo vệ môi trường
  Nghiên cứu các sản phẩm xe nâng thân thiện với môi trường, Công ty sản xuất các sản phẩm xe nâng chạy điện tải trọng 1.5-4T, xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong tải trọng 1.5-4T.
 • Dịch vụ trước khi bán hàng
  Công ty cung cấp đầy đủ thông tin trước khi bán hàng. Công ty cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, hiểu nhu cầu khách hàng, và tư vấn để khách hàng có lựa chọn hợp lý nhất.

 • Dịch vụ khi bán hàng
  Các phụ kiện thay thế nhanh, hạng mục bảo dưỡng và chu kỳ phát hàng được ghi rõ trong hướng dẫn vận hành và bảo trì sản phẩm. Đồng thời, Công ty có thể đào tạo thực tập cho khách hàng, hướng dẫn tại chỗ khi khách hàng có yêu cầu.

 • Dịch vụ sau bán hàng
  Công ty thiết lập hơn 30 đại lý bán hàng ở trong nước và nhiều đại lý ở nước ngoài nhằm đảm bảo hiệu quả và đúng thời gian của dịch vụ sau bán hàn, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khi cần. Cung ty cung cấp 2000 giờ 1 năm dành cho bảo trì các sản phẩm chính (thông tin chi tiết xem bảo hiểm trách nhiệm của TEU). Chi phí vật liệu và lao động của việc thay thế phụ tùng sẽ miễn phí trong thời gian bảo hành. Các phụ kiện cung cấp luôn là phụ kiện chính hãng và có chất lượng cao.

 • Dịch vụ tùy chọn
  Công ty phát triển nhiều loại xe nâng/xe nâng hàng mới dựa trên đặc tính sử dụng và yêu cầu thị trường nhằm thoả mãn yêu cầu khác nhau của khách hàng. Công đồng thời cung cấp dịch vụ hướng dẫn tại chỗ, lắp đặt và thực tập sau bán hàng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Dịch vụ tuỳ chọn
  TEU đồng thời cung cấp cả dịch vụ OEM tới khách hàng.