Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Xe nâng An Huy TEU được thành lập vào năm 2007, nằm ở thành phố Hợp Phì, Trung Quốc, với diện tích 35.000 mét vuông và có vốn đầu tư là 200 triệu nhân dân tệ. Công ty TNHH Xe nâng An Huy TEU là một công ty chuyên nghiệp, tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng, dịch vụ bảo hành vi mạch và xe nâng tự cân bằng chạy điện, xe nâng đứng lái xe nâng tầm cao, xe nâng tầng thấp và thiết bị kho bãi khác và các bộ phận phụ tùng.

TEU sở hữu các dây chuyền lắp ráp xe, dây chuyền sơn, dây chuyền hàn, các trang web kiểm tra tiêu chuẩn, các thiết bị và cơ sở vật chất thử nghiệm và phát hiện khác, năng lực sản xuất hàng năm đạt đến 10,000 sản phẩm.
Các sản phẩm của TEU đã được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO90001, giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt, chứng chỉ CE và giấy chứng nhận SGS. Nhiều xe nâng TEU được biết đến như những sản phẩm công nghệ cao, bên cạnh đó, cả về chất lượng và trình độ công nghệ của các sản phẩm TEU đều ở vị trí dẫn đầu tại Trung Quốc.
Các thành viên của hệ thống tập đoàn TEU hiện đang phân bố ở cả thị trường trong nước và quốc tế, bao gồm gần một trăm quốc gia và các khu vực. Trong thời gian tới, TEU sẽ nhấn mạnh các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cao cấp, đầu tư thêm vốn và công nghệ để nghiên cứu và phát triển mô hình xe nâng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hoàn thiện mạng lưới tiếp thị và dịch vụ.
Chào mừng đến với Hệ thống tập đoàn TEU
Giấy chứng nhận
TEU là một nhà sản xuất và cung cấp xe nâng chuyên dụng tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm xe nâng nâng lùi, xe tải kho bãi, máy kéo, xe nâng phụ, và nhiều thứ khác.
Mạng lưới phân bố toàn cầu