Công ty sản xuất xe nâng

Thành lập tháng 2 năm 2007, Công ty TNHH xe nâng TEU (Anhui TEU Forklift Co., Ltd) là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị vận chuyển ở Trung Quốc. Với vốn đăng ký ban đầu 15 triệu nhân dân tệ, TEU tập trung vào sản xuất, bán hàng, cung cấp dịch vụ sau bán hàng về các loại sản phẩm xe nâng chạy dầu tải trọng 1.5-4T, 4.5-11.5T, xe nâng chạy xăng tải trọng 1.5-4.5T, và xe nâng chạy bằng điện tải trọng 1.5-4T. Công ty dự kiến sẽ sản xuất loại xe nâng chạy dầu cỡ lớn, 1.5-2T điện ba bánh xe nâng, lốp xe nâng 2-2.5T đệm.tải trọng 12-16T trong năm tới. Các sản phẩm xe nâng của Công ty sử dụng trong các lĩnh vực hậu cần và vận tải, cảng biển, bến tàu, nhà kho và vận chuyển.

TEU sở hữu dây chuyền lắp ráp xe, dây chuyền sơn, xưởng thử nghiệm tiêu chuẩn, nhiều các thử nghiệm, thiết bị kiểm tra khác nhau. Năng lực sản suất hàng năm của Công ty đạt 10 000 xe. Xe nâng của Công ty đạt chứng nhận tiêu chuẩn kiểm định chất lượng ISO9001, giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt, chứng nhận CE và chứng nhận SGS.

TEU đã phát triển hơn 30 nhà phân phối trong nước kể từ khi họ bắt đầu bán thiết bị xử lý vật liệu vào năm 2008. Trong năm 2010, chúng tôi bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã thành lập cơ quan bán độc quyền tại Úc, Vương quốc Anh và Bắc Ailen. Ngoài ra, xe nâng hàng của chúng tôi hoặc xe nâng hàng đã được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Công ty TNHH xe nâng TEU (Anhui TEU Forklift Co., Ltd) nằm ở khu phát triển kinh tế Chaohu, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, với diện tích 50 000 m2. Xe nâng được nghiên cứu và phát triển bởi TEU được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao của tỉnh An Huy. Về trình độ kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm, xe nâng của TEU luôn đứng ở top đầu Trung Quốc.

Sản phẩm chủ yếu
Ưu điểm xe nâng của TEU
lưng     Lên trên