Xe nâng chạy xăng/LPG 1.5-4.0T

Xe nâng chạy xăng/LPG 1.5-4.0T

Mô tả
Với hiệu năng cao, xe nâng chạy xăng hoặc khí hoá lỏng LPG thích hợp nâng chất hàng tải trọng lớn. Xét trên khía cạnh khí thải và độ ồn, xe nâng loại này thích hợp sử dụng ngoài trời. Động cơ chạy ga có đặc điểm nhỏ gọn, nhẹ, công suất đầu ra lớn, ít độ ồn, độ rung bé, giá cả thấp. TEU là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại xe nâng chạy xăng/LPG 1.5-4.0T ở Trung Quốc. Công ty đồng thời sản xuất cả loại xe nâng chạy dầu 1.5-10.0T và xe nâng chạy điện 1.4-4.0T. Xe nâng của TEU đã được xuất khẩu đi thị trường các nước Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Thiết bị của xe nâng 1.5-4.0T chạy xăng/khí hoá lỏng LPG

Động cơ Động cơ xe nâng chuyển đổi nhiệt năng thành năng lượng cơ học.
Cơ cấu truyền động Bao gồm khớp ly hợp, hộp số, cơ cấu truyền chính, bộ dẫn động khác nhau, trục xe, vv.
Điều khiển Bao gồm cơ cấu lái và hệ thống phanh
Thiết bị làm việc Bao gồm khung cửa trong và ngoài, giá càng nâng, tấm pallet, xích nâng, con lăn, bánh răng và các linh kiện khác. Vai trò nhằm nâng và chất hàng.
Hệ thống thuỷ lực Bao gồm bình nhiên liệu, bơm thuỷ lực, cơ cấu phân phối, xi-lanh nâng thuỷ lực và cần xi-lanh. Máy có thể thực hiện nâng và chất hàng.
Hệ thống điện Máy bao gồm các bộ phận và linh kiện điện, như pin lưu trữ, bộ dao điện, động cơ khởi động, thiết bị đánh lửa, thiết bị chiếu sáng và loa.

Đóng gói và vận chuyển
Chuyển hàng bằng container.

lưng     Lên trên