Xe nâng chạy dầu 4.5-5.0T

Xe nâng chạy dầu 4.5-5.0T

Mô tả
Xe nâng chạy dầu 4.5-5.0T bao gồm các loại model FD45T,FD50TS và FD50TF. Với độ ổn định cao, xe phù hợp nâng tải trọng lớn, làm việc ngoài trời. So với động cơ chạy xăng, động cơ chạy dầu có hiệu năng tốt hơn, chi phí nhiên liệu thấp hơn. Động cơ không dễ bắt lửa ngay cả khi làm việc ở tốc độ thấp. Xe có khả năng chịu quá tải lớn, thời gian hoạt động bền bỉ. Ngoài ra, TEU còn sản xuất các loại xe nâng chạy dầu với nhiều kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn động cơ
FD45T,FD50TS,FD50TF:4108 của Trung Quốc, S6S của Mitsubishi

Bộ phận chính của xe 4.5-5.0T

Động cơ Mạnh mẽ; chuyển đổi nhiệt năng thành năng lượng cơ học
Cơ cấu truyền động Bao gồm khớp ly hợp, hộp số, cơ cấu truyền chính, bộ dẫn động khác nhau, trục xe, vv.
Điều khiển Bao gồm cơ cấu lái và hệ thống phanh
Thiết bị làm việc Bao gồm khung cửa trong và ngoài, giá càng nâng, tấm pallet, xích nâng, con lăn, bánh răng và các linh kiện khác. Vai trò nhằm nâng và chất hàng.
Hệ thống thuỷ lực Bao gồm bình nhiên liệu, bơm thuỷ lực, cơ cấu phân phối, xi-lanh nâng thuỷ lực và cần xi-lanh. Máy có thể thực hiện nâng và chất hàng.
Hệ thống điện Máy bao gồm các bộ phận và linh kiện điện, như pin lưu trữ, bộ dao điện, động cơ khởi động, thiết bị đánh lửa, thiết bị chiếu sáng và loa.

Đóng gói và vận chuyển
Chuyển hàng bằng container.

Công ty TEU là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại xe nâng chạy dầu ở Trung Quốc. Với vốn đăng ký ban đầu 15 triệu nhân dân tệ, TEU tập trung sản xuất, bán và cung cấp dịch vụ sau báng hàng đối với loại xe nâng chạy dầu 1.5-10T, chạy xăng 2-4.5T, và chạy điện. Cho tới nay, Công ty thiết lập đại lý bán hàng độc quyền ở các nước Úc, Nga, Anh và Bắc Ai-len, Hàn Quốc, Iran. Ngoài ra, xe nâng của TEU còn được bán ra ở thị trường Đông Nam Á, Châu Phi, Nam Phi và Châu Âu. Công ty thiết lập hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo nhằm tận dụng ưu thế của thiết kế và phát triển, bán hàng, giám sát nguyên liệu đầu vào, kiểm tra hàng lỗi, sản xuất và cung cấp dịch vụ.

lưng     Lên trên