Xe nâng động cơ điện 1.5-4T

Xe nâng động cơ điện 1.5-4T

Mô tả
Xe nâng động cơ điện của TEU sử dụng nguồn là bình điện dự trữ. Xe thích hợp sử dụng ở những nơi có yêu cầu cao về bảo vệ môi trường, như nhà kho, trong nhà. Xe không gây ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng. Xe trang bị hệ thống lái độc lập, độ ồn thấp, hiệu quả cao. TEU đồng thời lựa chọn 1 số linh kiện nhập khẩu và động cơ nhằm tăng độ tin cậy cho xe. TEU có thể sản xuất xe nâng điện theo yêu cầu của khách hàng. Màu bạc và màu vàng chanh luôn có sẵn cho khách hàng lựa chọn.

Ứng dụng
Xe nâng động cơ điện là thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, có thể sử dụng ở các công xưởng, nhà kho, siêu thị để nâng chuyển hàng hoá; hay sử dụng trong ngành thực phẩm, quần áo, hàng dệt kim, vv.

Bộ phận chính
Chuyển hàng bằng container.

Đóng gói và vận chuyển
Chuyển hàng bằng container.

Là doanh nghiệp sản xuất các loại xe nâng ở Trung Quốc, TEU cung cấp nhiều loại xe nâng như xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng động cơ điện, xe nâng động cơ xăng. Sản lượng hàng năm của TEU đạt 10 000 xe. Công ty thiết lập hơn 30 đại lý bán hàng độc quyền ở trong nước và nước ngoài, đảm bảo cung cấp hiệu quả và kịp thời dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật tới khách hàng. Bạn đang tìm kiếm xe nâng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

lưng     Lên trên