Xe nâng động cơ đốt trong

Xe nâng Seri EFFO 1.5-4.0T
Xe nâng 4.5-5.0T
Xe nâng II 5-10T
Xe nâng nặng tải nặng 20-36T

Mô tả
Xe nâng động cơ đốt trong là thiết bị vận tải công nghiệp sử dụng nâng và vận chuyển vật liệu. Xe bao gồm lại sử dụng động cơ chạy bằng dầu, khí gas, khí hoá lỏng, hoặc khí ga thiên nhiên. TEU chủ yếu tập trung sản xuất các loại xe nâng có động cơ chạy bằng dầu và khí gas. Xét tới vấn đề ô nhiễm khí thải và tiếng ồn, xe nâng động cơ đốt trong của TEU thường được sử dụng ngoài trời, trong nhà xưởng hoặc những nơi không có yêu cầu đặc biệt về độ ồn và ô nhiễm khí htải. Xe nâng của TEU dễ dàng nạp nhiên liệu nên có thể vận hành liên tục trong thời gian dài. Xe thích hợp sử dụng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt như khi trời mưa.

Nguyên tắc làm việc
Nguyên tắc làm việc của xe nâng tương tự như ván bập bênh, do vậy, đầu tiên là tìm ra trọng tâm của xe. Trọng tâm này thường từ 500mm hoặc 600mm. Nên thay dầu máy sau thời gian làm việc 50 giờ. Khi làm việc ở điều kiện xấu, dầu nên được thay thường xuyên hơn khi chuyển sang màu đen hoặc hết độ nhớt.

Công ty TNHH Xe nâng TEU, An Huy (Anhui TEU Forklift Co., Ltd) là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại xe nâng ở Trung Quốc. Các sản phẩm chính của Công ty bao gồm xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy gas, xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong. Các sản phẩm xe nâng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hậu cần và vận chuyển, tại các bến cảng, cầu tàu, nhà kho và vận tải. Cho tới nay, Công ty thiết lập 1 mạng lưới đại lý bán hàng độc quyền tại Úc, Nga, Anh, Bắc Ai-len, Hàn Quốc và Iran. Xe nâng động cơ đốt trong được bán tại các nước Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

lưng     Lên trên