Xe nâng động cơ điện

Xe nâng động cơ điện 1.5-4T

Mô tả
Xe nâng động cơ điện của TEU trang bị bình điện lưu trữ để cung cấp nguồn cho xe. Xe thích hợp hoạt động ở những nơi có yêu cầu cao về bảo vệ môi trường, như trong nhà, nhà kho. Xe nâng trang bị hệ thống lái với thiết kế độc lập, độ ồn thấp và hiệu quả cao. Công ty đồng thời lựa chọn nhập khẩu mô tơ bộ phận điều khiển điện để đảm bảo hiệu năng cao của linh kiện thuỷ lực. TEU có thể thiết kế xe nâng dựa trên yêu cầu của khách hàng. Loại màu bạc và loại vàng chanh luôn có sẵn.

Sản phẩm khác
Xe nâng chủ yếu bao gồm bộ phận nâng 4 hướng, xe nâng bán tự động, xe nâng 3 điện 3 bánh, xe nâng điện, xe nâng thuận chiều, xe nâng 3 bánh cỡ nhỏ, xe nâng chạy dầu, xe nâng điện DC, xe nâng điện 3 bánh AC, xe nâng AC, vv. TEU là nhà sản xuất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng ở Trung Quốc. Các loại xe nâng của TEU gồm có 6 loại bao gồm FB15T, FB 20T, FB 25T, FB 30T, FB 35 và FB 40T.

Thanh toán
Áp dụng hình thức thanh toán thông qua T/T hoặc L/C.

TEU là doanh nghiệp sản xuất xe nâng động cơ điện ở Trung Quốc. Công ty sản xuất loại xe nâng chạy dầu 1.5-10T và xe nâng chạy xăng 1.5-5T. Đến nay, TEU đã thiết lập đại lý bán hàng độc quyền ở Úc, Nga, Anh và Bắc Ai-len, Hàn Quốc và Iran. Xe nâng điện được xuất khẩu đi các nước vùng Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

lưng     Lên trên