Xe nâng chạy xăng FG50TS

Xe nâng chạy xăng FG50TS

Model máy:FG50TS
Tải trọng nâng:5000kg

Xe nâng chạy ga
Nhấn vào đây để thay đổi

Mô tả
Là doanh nghiệp sản xuất các loại xe nâng chạy xăng, TEU có thể cung cấp cho khách hàng nhiều loại xe nâng khác nhau, bao gồm xe nâng FG40T. Nổi trội với độ ổn định cao, xe nâng này phù hợp chất xếp di chuyển các kiện hàng nặng, và hoạt động ngoài trời. So với động cơ dầu, động cơ xăng nhỏ gọn, nhẹ, công suất đầu ra lớn, ít ồn, độ rung nhỏ, giá thành thấp. Ngoài ra, TEU còn sản xuất xe nâng chạy dầu loại 1.5-10T, chạy điện 1.5-5T. Xe nâng của TEU được bán ra ở Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu, và được đón nhận bởi khách hàng.

Bộ phận chính của xe nâng

Động cơ Mạnh mẽ; chuyển đổi nhiệt năng thành năng lượng cơ học
Cơ cấu truyền động Bao gồm khớp ly hợp, hộp số, cơ cấu truyền chính, bộ dẫn động khác nhau, trục xe, vv.
Điều khiển Bao gồm cơ cấu lái và hệ thống phanh
Thiết bị làm việc Bao gồm khung cửa trong và ngoài, giá càng nâng, tấm pallet, xích nâng, con lăn, bánh răng và các linh kiện khác. Vai trò nhằm nâng và chất hàng.
Hệ thống thuỷ lực Bao gồm bình nhiên liệu, bơm thuỷ lực, cơ cấu phân phối, xi-lanh nâng thuỷ lực và cần xi-lanh. Máy có thể thực hiện nâng và chất hàng.
Hệ thống điện Máy bao gồm các bộ phận và linh kiện điện, như pin lưu trữ, bộ dao điện, động cơ khởi động, thiết bị đánh lửa, thiết bị chiếu sáng và loa.

Đóng gói và vận chuyển
Chuyển hàng bằng container.

lưng     Lên trên